Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Dương
Tin tức sự kiện
Thứ sáu, 16/08/2019 | 15:56:03 GMT+7
Khối Thi đua các Công ty Bảo hiểm sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2019 và phương hướng 06 tháng cuối năm 2019
Tập tin đính kèm:
Ngày 28/6/2019, Khối Thi đua số 6 gồm các Công ty Bảo hiểm đóng trên địa bàn tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 06 tháng đầu năm 2019, đồng thời triển khai một số nội dung liên quan đến hoạt động thi đua của Khối trong 06 tháng cuối năm.

Tham dự gồm Lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh và Lãnh đạo,  cán bộ chuyên trách thi đua của các đơn vị thành viên trong Khối gồm: Công ty Bảo hiểm PVI Bình Dương, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bình Dương, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bình Dương, Công ty Bảo Việt Bình Dương, Công ty Bảo Minh Bình Dương, Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Dương, Công ty Bảo Việt Nam Bình Dương, Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV Bình Dương, Công ty Cổ phần Bảo hiểm MIC Bình Dương. Ngoài ra khối có mời thêm 01 đơn vị tham gia đó là Công ty bảo hiểm ....

Ông Trần Trọng Lâm - Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tặng hoa cho Đại diện Khối thi đua số 6 

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước năm 2019 do Ủy ban nhân dân tỉnh phát động, ngay từ đầu năm, Khối Thi đua  đã tổ chức ký giao ước thực hiện các nội dung thi đua với những chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể. Các trường trong khối đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi rộng khắp, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, công nhân viên tích cực hưởng ứng.

Tại hội nghị, các đơn vị thành viên trong Khối đã tham gia thảo luận sôi nổi nhằm đưa ra các giải pháp hữu hiệu để nâng cao chất lượng về công tác thi đua khen thưởng như tiêu chí bình xét các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cuối năm cho các tập thể, cá nhân bảo đảm khách quan, chính xác. 

Khối đã có sự đầu tư, chuẩn bị chu đáo trong thực hiện các nội dung do tỉnh và khối tổ chức, phát động như: xây dựng Chương trình hoạt động của khối, giới thiệu gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước, tổ chức giao lưu điển hình tiên tiến... giữa các đơn vị thành viên. Các thành viên thuộc khối có sự đoàn kết, gắn bó với nhau, tạo được sự đồng thuận cao trong quá trình tổ chức các hoạt động của khối, đảm bảo nội dung và tiến độ thực biện theo kế hoạch đề ra... Ngoài ra, khối cũng đã đề ra 1 số nhiệm vụ chủ yếu trong 06 tháng cuối năm 2019.
Tin liên quan
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập2
Tổng truy cập 2763032