Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Dương
Tin tức sự kiện
Thứ hai, 06/08/2018 | 15:29:47 GMT+7
Khối các doanh nghiệp tỉnh – nhóm 1 hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018
Tập tin đính kèm:
Ngày 31/7/2018, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Bình Dương - Trưởng Khối các Doanh nghiệp tỉnh Nhóm 1 đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm 2018. Đến dự Hội nghị có ông Trần Trọng Lâm, Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh Bình Dương cùng các đồng chí là lãnh đạo của các đơn vị thành viên trong khối.

Khối các Doanh nghiệp tỉnh - Nhóm 1 hiện nay gồm 14 đơn vị, trong đó có 07 công ty cổ phần, 06 công ty trách nhiệm hữu hạn và 01 xí nghiệp. Trong 6 tháng đầu năm, phần lớn các doanh nghiệp trong nhóm đều đạt tiến độ các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra so với kế hoạch. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp đều quan tâm chăm lo phát triển nguồn lao động, ổn định việc làm, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho người lao động, giúp người lao động nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực thi đua sản xuất. 

Các đơn vị trong nhóm đã phát động và triển khai tổ chức thực hiện phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Công tác khen thưởng cũng được thực hiện kịp thời, tổ chức bình xét thi đua đúng nguyên tắc, đúng thành tích. Các tập thể và cá nhân ngày càng tích cực hưởng ứng phong trào thi đua, ra sức lao động, sáng tạo vì mục tiêu chung của đơn vị. Nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật và ứng dụng đổi mới công nghệ mới làm lợi cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong sản xuất.

Ngoài ra, các đơn vị trong khối luôn quan tâm thực hiện tốt tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, nhiệt tình tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động từ thiện xã hội. Tổng giá trị đóng góp của nhóm trong 6 tháng đầu năm đạt  3,7 tỷ đồng.


Ông Trần Trọng Lâm phát biểu tại Hội nghị.

Trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục duy trì, phát triển thương hiệu và nâng cao uy tín doanh nghiệp để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thi đua và kịp thời đề nghị khen thưởng cấp cao hơn cho người lao động, suy tôn các gương điển hình tiên tiến tạo động lực thúc đẩy từng cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thủy Tiên    

Tin liên quan
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập7
Tổng truy cập 2763032