Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Dương
Tin tức sự kiện
Thứ hai, 23/04/2018 | 10:02:57 GMT+7
Khối các ngân hàng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2017
Tập tin đính kèm:
Ngày 30/3/2018, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Khu công nghiệp (Trưởng Khối các ngân hàng) tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Khối các ngân hàng năm 2017. Tới dự hội nghị có ông Trần Trọng Lâm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí là lãnh đạo các Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. 

Nhìn chung, tất cả các đơn vị trong Khối đều nhận thức được tầm quan trọng của công tác thi đua khen thưởng, có sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo đơn vị, thường xuyên tổ chức các phong trào thi đua và hưởng ứng tham gia các hoạt động đoàn thể, văn hóa, văn nghệ, thể thao. Kết quả trong năm 2017, đa số các đơn vị đều đạt thành tích từ hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh trở lên. Đồng thời thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn như: xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tài trợ học bổng cho các em học sinh nghèo, học giỏi… Qua đó xây dựng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của từng đơn vị, tạo được nhiều hiệu ứng tích cực và ý nghĩa đối với xã hội. 

Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên luôn được quan tâm, đảm bảo thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Ngoài ra các đơn vị luôn chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác chuyên môn.


Ông Trần Trọng Lâm phát biểu tại hội nghị.

Trong năm 2018, các đơn vị tiếp tục hưởng ứng các hoạt động do Nhà nước, các ngành, địa phương phát động, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị trong khối. Đặc biệt quan tâm và triển khai thực hiện tốt phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực đời sống xã hội.

Thủy Tiên - Chuyên viên Ban TĐ-KT
Tin liên quan
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập8
Tổng truy cập 2763032