Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Dương
Tin tức sự kiện
Thứ ba, 30/01/2018 | 14:44:54 GMT+7
Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng tỉnh Bình Dương
Tập tin đính kèm:
Ngày 14/12/2017, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn “Một số điều của Nghị định số 91/2017/NĐ-CP ngay 31/7/2017 của Chính Phủ và công tác thi đua khen thưởng năm 2107” cho các cán bộ, công chức làm công tác thi đua, khen thưởng các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh. Tới dự có Ông Nguyễn Văn Phú - Phó vụ Trưởng Vụ 3, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương. 
  
 
Ông Nguyễn Văn Phú - Phó vụ Trưởng Vụ 3, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam
Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương.đang triển khai Nghị định 

Tại Hội nghị ông Nguyễn Văn Phú đã triển khai những quy định mới trong Nghị định số 91/2017/NĐ-CP cũng như Thông tư số 08/2017/TT-BNV ngày 17/10/2017 của Bộ Nội vụ. Thông qua đó, những vướng mắc, phát sinh được giải đáp; hơn thế, các công chức làm công tác thi đua khen thưởng của ngành, địa phương còn được chỉ rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. 

Cũng tại Hội nghị Ông Trần Trọng Lâm - Phó Giám đốc Sở nội vụ - Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh tiến hành triển khai các nội dung liên quan đến Hướng dẫn việc xét, công nhận tính hiệu quả áp dụng thực tiễn và phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến cấp tỉnh để phục vụ công tác khen thưởng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và Hướng dẫn xét tặng Huy Hiệu “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Bình Dương”. Đây là nội dung mới vừa được UBND tỉnh ban hành, là năm đầu tiên thực hiện trong tỉnh. 

 
Ông Trần Trọng Lâm - Phó Giám đốc Sở Nội vụ 
Trưởng Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh phát biểu

Ngoài ra một số nội dung khác liên quan đến công tác thi đua khen thưởng của tỉnh cũng được triền khai và tổng kết./.

Thảo Nguyên

Tin liên quan
Hình ảnh hoạt động
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập4
Tổng truy cập 2763032